Viettel Điện Biên hỗ trợ kinh phí mua nước uống sạch cho học sinh các trường học trên địa bàn xã Mường Pồn

Thứ tư - 28/08/2024 03:16
Dienbien.edu.vn- Ngày 27/8/2024, Viettel Điện Biên tiến hành hỗ trợ kinh phí mua nước uống sạch cho học sinh các trường mầm non tiểu học, THCS trên địa bàn xã Mường Pồn. Tham dự có đồng chí Lê Huy Hoàng- Giám đốc Viettel Điện Biên, đồng chí Đặng Quang Huy - Trưởng phòng GDĐT huyện Điện Biên, đồng chí Quàng Văn Tiến- Chủ tịch UBND xã, cán bộ quản lý giáo dục các trường học trên địa bàn xã Mường Pồn.

Đồng chí Lê Huy Hoàng- Giám đốc Viettel Điện Biên phát biểu

Phát biểu tại buổi trao tặng đồng chí Lê Huy Hoàng- Giám đốc Viettel Điện Biên cho biết cơn lũ qua đi để lại rất nhiều hậu quả thương tâm cho nhân dân, học sinh trên địa bàn xã, nhằm mục đích chia sẻ, đồng hành, làm vơi đi những đau thương mất mát, góp phần hỗ trợ học sinh, gia đình học sinh, tạo tâm thế vững vàng, vượt qua mọi thách thức của cuộc sống, vươn lên học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, Viettel Điện Biên đã kêu gọi cán bộ, nhân viên cùng chung sức, đồng lòng chia sẻ ủng hộ kinh phí mua nước uống sạch giúp đỡ học sinh trên địa bàn xã Mường Pồn…

Đồng chí Đặng Quang Huy - Trưởng phòng GDĐT huyện Điện Biên phát biểu
          Đồng chí Đặng Quang Huy - Trưởng phòng GDĐT huyện Điện Biên trân trọng cảm ơn Viettel Điện Biên đã quan tâm, đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của nhân dân, học sinh trên địa bàn xã Mường Pồn.

Viettel Điện Biên thực hiện hỗ trợ 26.850.000 đồng mua nước uống sạch cho học sinh các trường Mầm non số 2 Mường Pồn, Tiểu học số 2 xã Mường Pồn và THCS xã Mường Pồn; với nguồn lực hỗ trợ từ các đơn vị tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, sự chung tay giúp sức của toàn xã hội, sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo sẽ làm vơi đi những khó khăn, tạo tâm thế vững vàng cho các em học sinh các trường bước vào năm học mới.

Tác giả: Phạm Ngọc Long, Phòng GDĐT huyện Điện Biên