Học sinh Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên tham gia “Triển lãm ảnh chuyên đề Bác Tôn với Quân đội nhân dân Việt Nam”

Chủ nhật - 06/10/2024 22:47
Dienbien.edu.vn - Để kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh và hưởng ứng năm du lịch Quốc gia - Điện Biên năm 2024, đồng thời hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024). Ngày 03/10/2024, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã phối hợp với Ban Quản lý lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tổ chức khai mạc triển lãm ảnh chuyên đề “Bác Tôn với Quân đội nhân dân Việt Nam”.

Tham quan triển lãm, học sinh Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên đã được nghe giới thiệu hơn 80 hình ảnh, tư liệu lịch sử về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, cũng như những đóng góp to lớn của Bác Tôn đối với công tác chăm lo, xây dựng và phát triển lực lượng quân đội…

Thông qua triển lãm giúp cho các thế hệ các em thêm hiểu về những đóng góp to lớn của Bác Tôn, phấn đấu học tập ở Bác những phẩm chất mẫu mực của người cộng sản tiêu biểu, tấm gương lớn về đạo đức cách mạng, một con người có tấm lòng cao cả, khiêm nhường, giản dị, suốt đời phấn đấu vì hạnh phúc của nhân dân, vì một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa độc lập, thống nhất, hoà bình.

Tác giả: quản trị, Cô giáo Giàng Thị Mai - Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên