Trường THPT Mường Ảng tổ chức thành công giải Bóng chuyền học sinh chào mừng năm học mới 2024 - 2025

Chủ nhật - 06/10/2024 22:10
Dienbien.edu.vn - Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời kết nối, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó cho các em học sinh, trường THPT Mường Ảng đã tổ chức giải Bóng chuyền học sinh chào mừng năm học mới 2024 - 2025.
Ảnh: Nội dung thi đấu đội nam

Giải được tổ chức từ ngày 18/9/2024 đến ngày 04/10/2024 với sự tham gia của 32 đội bóng chuyền nam nữ (17 đội nam và 15 đội nữ). Các đội thi đấu theo thể thức vòng bảng tính điểm, chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau chương trình khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”. Nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu giằng co từng điểm số, vươn lên chiến thắng
Ảnh: Thầy Nguyễn Thành Chi - Hiệu trưởng nhà trường trao cúp cho đội bóng vô địch, nội dung đội nữ, lớp 11B3
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp cho đội vô địch bóng chuyền nam - lớp 12C5 và vô địch bóng chuyền nữ - 11B3; đồng thời trao các giải nhì, ba, khuyến khích và 06 giải cá nhân, với tổng giá trị giải thưởng là 11.200.000đ.
Thầy Trần Mạnh Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao cúp cho đội bóng vô địch, nội dung đội nam, lớp 12C5

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, là sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh trong nhà trường; là dịp để các em giao lưu học hỏi, phát triển môn thể thao bóng chuyền, rèn luyện sức khoẻ lành mạnh, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Cùng với đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của học sinh trong nhà trường; thông qua giải thi đấu, nhà trường lựa chọn được cầu thủ xuất sắc tham gia luyện tập, thi đấu trong giải thể thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo diễn ra vào cuối tháng 10 năm 2024.

Tác giả: quản trị, Trần Văn Cường